Running Man Banhtv | Xem Running Man Banhtv full HD – VietSub – Thuyết Minh


Running Man Banhtv tập mới nhất | Xem Running Man Banhtv full HD – VietSub – Thuyết Minh

Hàn Quốc vốn được biết đến bởi nền công nghiệp giải trí vô cùng phát triển. Hàng năm họ “sản xuất” ra cả trăm nhóm nhạc lớn nhỏ, cùng vô số các bộ phim điện ảnh, truyền hình ăn khách. Không kém cạnh đó chính là những chương trình tạp kỹ, truyền hình thực tế được khán giả yêu thích. Không chỉ ở Hàn Quốc mà còn được cả châu Á và vươn ra thế giới đó chính là Running Man BanhTV.  Là show tạp kỹ giải trí được yêu thích số 1 Hàn Quốc, Running Man BanhTV được phát sóng trên đài SBS số đầu tiên ngay 11/2/2010. Motip chương trình rất đơn giản, các thành viên trong đội chơi cùng các khách mời sẽ phải tham gia các trò chơi và hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau trong Running man banhtv để giành chiến thắng. Mỗi mùa của chương trình, và ngay trong từng tập của Running man banhtv thì các trò chơi lại có độ khó, và mức độ “lầy lội” khác nhau. Đó chính là điểm nhấn khiến khán giả không thể bỏ lỡ bất kỳ tập phát sóng nào của Running Man. Không chỉ vậy mà Running Man Banhtv còn có sự xuất hiện của hàng loạt ngôi sao đình đám Hàn Quốc. Đây cũng là nhân tố khiến Running Man trở thành “thương hiệu giải trí” hàng đầu xứ sở Kim Chi. Với lượng fan khủng, mỗi tập của Running Man banhtv khi được phát sóng đều nhận được sự yêu thích của công chúng. Và nhanh chóng được fan phiên dịch ra nhiều thứ tiếng như Anh, Pháp, Việt, Trung, Thái, Malaysia… Khiến cho độ nổi tiếng của chương trình ngày càng nở rộ. Đến nay chương trình Running man banhtv đã phát sóng hơn 7 năm với hơn 300 tập. Đội hình thành viên cũng có ít nhiều sự thay đổi khiến người xem nuối tiếc. Nhưng những nhân tố mới cùng sự góp mặt của các ngôi sao khách mời vẫn khiến cho chương trình có sức hút đáng kể.

Thành viên hiện tại của Running Man Banhtv

Ji Suk Jin (10/2/1966). Vai trò: ca sĩ, danh hài. Biệt danh: Mũi to, linh dương, bố già, Race Starter… Yoo Jae Suk (14/8/1972). Vai trò: MC, danh hài, diễn viên. Biệt danh: châu chấu, MC Yoo, thám tử Yoo… Kim Jong Kook (25/4/1976). Vai trò: ca sĩ, diễn viên. Biệt danh: người năng lực, hổ, sparta kook,… HaHa (20/8/1979). Vai trò: ca sĩ, rapper, diễn viên. Biệt danh: Haroro, chim cánh cụt, kẻ phản bội. Song Ji Hyo (15/8/1981). Vai trò: MC, người mẫu, diễn viên. Biệt danh:  Ngố, át chủ bài, Ji Hyo bất lương, nữ thần may mắn. Lee Kwang Soo (14/7/1985). Vai trò: Người mẫu, diễn viên. Biệt danh, hươu cao cổ, Kwangvatar, biểu tượng của sự phản bội, tay thối, hoàng tử châu á. Jeon So Min (7/4/1986). Vai trò: diễn viên, ca sĩ. Biệt danh: người mất tích, nữ phản bội. Thành viên từ tập 346. Yang Se Chan (8/12/1986). Vai trò: diễn viên hài. Biệt danh: số 8, tân vương của sự bất hạnh, dâu tây. Thành viên từ tập 346.

Các cựu thành viên của Running Man Banhtv

Kang Gary (24/2/1978) Vai trò: Rapper, nhà sản xuất âm nhạc. Rời chương trình năm 2016. Song Joong Ki (19/9/1985) Vai trò: MC, diễn viên, người mẫu. Rời chương trình năm 2011.

Lịch phát sóng của Running Man Banhtv

Phát sóng chính thức: 17h45 chủ nhật hàng tuần theo giờ Hàn Quốc trên kênh SBS (khoảng 15h45 theo giờ Việt Nam). Bản NoSub – Raw Online: cập nhật khoảng 17h-18h cùng ngày tại BanhTV.com Bản VietSub Online: cập nhật từ 12h->24h sau khi chiếu tại BanhTV.com

Xem Running Man ngay tại Banhtv

Để xem các tập Running Man mới nhất trên BanhTV. Bạn hãy click vào đường link sau:

XEM NGAY RUNNING MAN

Chúc bạn xem phim Running Man vui vẻ.